Các bước để thiết kế quán cafe độc, lạ, thu hút

Thiết kế quán cafe là một trong những bước đầu tiên trong quá trình kinh doanh một cửa hàng cafe. Một cửa hàng cần đẹp, thu hút và độc, lạ thì mới có thể thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự thiết kế cho mình một không gian cafe như ý. Bài viết sẽ giúp các bạn có các bước để thiết kế quán cafe thật tuyệt.

Lên ý tưởng cho quán cafe của bạn

Đây chính là một trong những bước đầu khi xây dựng mô hình quán cafe. Bạn cần phải có ý tưởng cho không gian mà bạn sở hữu thì mới có thể thiết kế và bày trí quán đúng với mong muốn. Bạn cần xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là ai và loại hình cafe mà bạn muốn mở ra là gì.

Cafe bóng đá: Đây là một trong những mô hình khá là thu hút. Bóng đá là nơi kết nối mọi người và gần đây thì Việt Nam đang trở thành quốc gia có nền bóng đá rất phát triển. Đánh được vào tâm lý này mà bạn có thể mở một quán cafe bóng đá. Điều bạn cần là thiết kế sao cho mọi người vừa thưởng thức được đồ uống mà vẫn có thể dễ dàng theo dõi  trận đấu.

Cafe công sở: Với môi trường công sở mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay thì việc mở một mô hình cafe công sở thật sự rất hợp lý. Cafe công sở thì bạn cần thiết kế quán cafe sao cho mọi người có thể yên tĩnh làm việc, không gian quán cần lịch sự và sang trọng để gặp gỡ khách hàng.

Cafe âm nhạc: Đây cũng là một mô hình được nhiều người ưa chuộng. Những người thường đến quán để thưởng thức âm nhạc sẽ là người trẻ tuổi, tươi vui. Bạn có thể thiết kế quán cafe theo phong cách tùy vào loại hình âm nhạc mà bạn hướng đến. Bạn có thẻ mời một số nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng để tăng được sự thu hút đối với mọi người.

Cafe sân vườn: Cafe sân vườn được mọi người quan tâm bởi nó gần gũi với thiên nhiên và họ có thể thưởng thức không khí trong lành. Để thiết kế quán cafe sân vườn đẹp thì bạn cần sở hữu những mẫu bàn ghế sân vườn chuyên dụng và sử dụng cỏ sân vườn hoặc các khu tiểu cảnh.

Chọn vị trí cho quán cafe

Vị trí là một trong những yếu tố không thể nào bỏ qua được khi bắt đầu kinh doanh cửa hàng cafe. Bạn cần phải chọn được một vị trí đẹp để có thể thu hút được nhiều người. Tùy vào nhóm khách hàng mà bạn hướng tới thì bạn có thể lựa chọn vị trí sao cho phù hợp. Nếu khách hàng bạn hướng tới là vị thành niên thì những khu vực gần trường cấp 3 khá là hợp lý.

Chọn được một vị trí đẹp còn giúp bạn có thể điều hành quán cafe đơn giản hơn, khách hàng sẽ đến nhiều hơn. Đừng chọn những nơi có ít người qua lại bởi quán của bạn sẽ không được nhiều người biết đến. 

Trang trí quán cafe độc, lạ, thu hút

Bạn cần lựa chọn những món đồ có sức thu hút để trang trí quán cafe của mình. Bàn ghế cafe là một trong những đồ được nhiều người tin dùng để trang trí bởi nó không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn là đồ dùng tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Những mẫu bàn ghế đẹp được sản xuất rất nhiều trên thị trường và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Lựa chọn được những mẫu bàn ghế cafe đẹp cũng là bước quan trọng để hình thành nên được một quán cafe có sức hút. Trong việc thiết kế quán cafe thì việc lựa chọn bàn ghế được đặt lên hàng đầu.

Với những bước thiết kế quán cafe bài viết chỉ ra chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một không gian cafe như ý

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0334.51.1995
Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng tới 63 tỉnh thành trên toàn quốc
Đảm bảo chất lượng và dịch vụ

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ

Cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành dài hạn 12 tháng
Đổi trả trong vòng 7 ngày

Đổi trả trong vòng 7 ngày

Khách hàng được đổi trả trong vòng 7 ngày (Nếu do lỗi nhà sản xuất)
Hotline: 0334.51.1995